Hồ sơ phá dỡ công trình

Chuẩn bị hồ sơ phá dỡ công trình bao gồm những gì?

Không phải ai cũng biết rõ ràng về việc chuẩn bị hồ sơ phá dỡ công trình bao gồm những gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích. 

Trong giới hạn bài viết này, Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng dân dụng Anh Đức sẽ chia sẽ những thông tin về câu hỏi: Chuẩn bị hồ sơ phá dỡ công trình bao gồm những gì?

Không phải ai cũng biết rõ ràng về việc chuẩn bi hồ sơ phá dỡ công trình bao gồm những bước nào?
Chuẩn bi hồ sơ phá dỡ công trình

Các bước chuẩn bị thủ tục hồ sơ phá dỡ công trình

+ Làm thủ tục xin cấp phép xây dựng

Theo quy định của pháp luật về việc xây dựng dân dụng cơ bản, để tiến hành phá dỡ công trình trong thành phố thì phải có giấy xin cấp phép xây dựng. Về việc xin cấp phép xây dựng như thế nào thì các bạn có thể lên Ủy ban nhân dân quận, gặp phòng tiếp nhận hồ sơ phá dỡ công trình ở một cửa về lĩnh vực xin cấp phép xây dựng, vào đó họ sẽ tư vấn về hồ sơ và các bước làm cụ thể.

Ngoài ra nếu bạn không có thời gian để đi làm hồ sơ phá dỡ công trình thì bạn có thể làm là nhờ dịch vụ ngoài về việc “Xin cấp phép xây dựng”. Bên làm dịch vụ họ sẽ làm trọn gói cho bạn, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ cần thiết cho họ rồi họ sẽ làm từ đầu đến cuối.

Hồ sơ phá dỡ công trình
Hồ sơ phá dỡ công trình

+ Xem ngày động thổ: Sau khi có giấy phép xây dựng chủ nhà nên đi xem ngày động thổ để chuyển bị tiến hành  phá dỡ công trình.

Hồ sơ phá dỡ công trình

+ Chọn nhà thầu thi công phá dỡ công trình chuyên nghiệp: Vì với kinh nghiệm chuyên môn cùng sự tư vấn tốt nhất thì sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

+ Làm thủ tục thông báo với tổ trưởng tổ dân phố và thông báo với các hộ dân liền kề

Hoàn tất hồ sơ phá dỡ công trình
Hoàn tất hồ sơ phá dỡ công trình

Có thể nói, đây là một bước phụ, tuy nhiên, nó không kém phần quan trọng trong các công tác chuyển bị của chủ nhà. Các hộ dân liền kề có thể gây tác động trực tiếp đến tiến độ, chất lượng công trình nếu họ gây khó dễ, cản trở thi công nếu công tác chuyển bị của ta không tốt.

Hồ sơ phá dỡ công trình

Với các thông tin chia sẻ khá chi tiết về bộ hồ sơ phá dỡ các công trình thì mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những điều bổ ích nhất. Để biết thêm về vấn đề này thì các bạn hãy truy cập ngay tại trang web: http://www.phadonha.net/ hoặc đến ngay địa chỉ: Số 15 ngõ 250/51/2, Kim Giang, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội để có sự hỗ trợ tốt nhất và chi tiết nhất từ nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng dân dụng Anh Đức

Trên đây là nội dung và các vấn đề liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ phá dỡ công trình, chúng tôi mong sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc của quý khách hàng liên quan.

Xem thêm: Phá dỡ công trình trọn gói tại Hà Nội, Hợp đồng phá dỡ nhà, công trình

Khách hàng có yêu cầu tư vấn hoặc nhận báo giá mới nhất của chúng tôi về việc phá dỡ nhà xưởng, công trình…, vui lòng truy cập: Tư vấn và nhận báo giá

Hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC
Điạ chỉ: số 15 ngõ 250/51/2 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.
SĐT Kinh Doanh: 0987432253
SĐT Kỹ Thuật: 0987464907
Email: info.phadonha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0987464907
0987432253