GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2003, không như hầu hết các công ty xây dựng khác, chúng tôi chọn hướng đi cho công ty là tập trung vào lĩnh vực phá dỡ, đào móng, khoan cắt bê tông và thu mua phế liệu. Đây là một lĩnh vực dù mới mẻ nhưng có thị trường rất lớn và cũng có đòi hỏi cao về kỹ thuật chuyên môn trong phá dỡ, khoan cắt.

Chọn hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp là một bước khởi đầu vô cùng quan trọng, đến nay chũng tôi đã trải qua 14 năm xây dựng và phát triển. Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC hiện đã trở thành một Công Ty Xây Dựng lớn mạnh với 18 cán bộ, kỹ sư, kiến trúc sư, 52 công nhân, cùng với trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

tiêu chuẩn phá dỡ công trình

CÁC MỐC LỊCH SỬ

Năm 2003, Công ty chúng tôi được thành lập với 5 thành viên đầu tiên và phải thuê đội thợ bên ngoài để thực hiện dự án Công Ty.

Năm 2005, chúng tôi có những đội thợ đầu tiên, một đội thợ ở Nam Định và một đội thợ ở Thanh Hóa. Trong thời gian này chúng tôi cũng xác định rõ ràng hướng đi và phát triển lâu dài của Công Ty.

Những năm tiếp theo, chúng tôi tiếp tục tập trung vào việc nâng cao chất lượng các dự án, uy tín với khách hàng và phát triển các chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho anh chị em cán bộ công nhân viên trong Công Ty.

Hiện này Công Ty chúng tôi đã có 18 cán bộ, kỹ sữ, kiến trúc sư, 52 công nhân, cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại. Chúng tôi cũng đã khẳng định được uy tín và giành được niềm tin của khách hàng, sự an tâm tin tưởng của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công Ty.

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn mà chúng tôi theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu – lương tâm trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc để làm nên chất lượng cho các công trình, an toàn cho người lao động, giảm bớt thời gian thi công và các thủ tục hành chính rườm ra.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp tạo nên thành công, chất lượng, an toàn cho mọi công trình của chúng tôi.

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là chủ tịch công ty, thầy giáo Trần Anh Đức đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho chúng tôi vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của Anh Đức hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Công ty.

Công Ty chúng tôi rất mong được phục vụ Quý khách!
Xin vui lòng liên hệ hệ cho chúng tôi theo số điện thoại: 0987432253