Hướng dẫn phá dỡ công trình, nhà cũ

Hướng dẫn phá vỡ công trình

Trước khi bước vào xây dựng bất cứ một công trình nào, việc đầu tiên chúng ta cần làm là giải phóng mặt bằng, phá dỡ công trình cũ. Công việc này tưởng như đơn giản, nhưng thực tế lại không như vậy. Hướng dẫn phá dỡ công trình sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người.

Hướng dẫn phá dỡ công trình như thế nào mới đảm bảo an toàn, nhanh và hiệu quả?

Hướng dẫn phá dỡ công trình

  • Đối với các công trình xây dựng cá nhân thì việc phá dỡ khá đơn giản. Chủ nhà chỉ cần vây kín khu vực phá dỡbằng bạt để tránh vung bắn vào người xung quanh trong quá trình phá dỡ. Công việc phá dỡ sẽ được tiến hành bởi thợ xây dựng tuỳ thuộc vào mỗi gia đình hay chủ đầu tư thuê.
  • Đối với các công trình công cộng, công trình nhà chung cư lớn: Trường hợp này việc phá dỡ gặp khá nhiều khó khăn. Trước hết cần giải phóng mặt bằng nơi có dân cư đang sinh sống. Việc giải phóng cần có sự cho phép của đơn vị pháp lý chuyên môn về lĩnh vực này. Chủ đầu tư dự án cần làm hồ sơ xin phá dỡ nếu được phê duyệt thì mới tiến hành thực hiện. Các trường hợp phá dỡ cụ thể được nêu rõ tại điều 94 luật xây dựng, chúng ta có thể tham khảo thêm. Khi đã được chấp thuận thì tất cả các giai đoạn phá dỡ sẽ được tiến hành như đối với công trình xây dựng cá nhân.

Không phải công trình kiến trúc nào cũng có thể thực hiện được quy trình phá dỡ đơn giản. Rất nhiều những vụ việc phức tạp xảy ra xung quanh vấn đề này trong nhiều năm qua khiến cho nhiều công trình bị kéo dài thời gian

               

Hướng dẫn phá vỡ công trình
Hướng dẫn phá vỡ công trình

Địa chỉ uy tín trong việc hướng dẫn phá dỡ công trình xây dựng

Để giúp cho mọi người thuận tiện khi xây dựng. Nhiều công ty chuyên thực hiện thủ tục phá dỡ công trình được ra đời.

Một trong số công ty đó là xây dựng dân dụng Anh Đức. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phá dỡ nhiều công trình từ đơn giản như công trình nhà dân, tới các công trình lớn như các tòa nhà chung cư xuống cấp, công trình nhà nước, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án cách xuất sắc và để lại niềm tin lớn trong khách hàng.

      

   Những công trình đang được tiến hành phá vỡ như thế này xuất hiện ở rất nhiều nơi
Những công trình đang được tiến hành phá vỡ như thế này xuất hiện ở rất nhiều nơi

Quy trình thực nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực cho gia đình, tổ chức đang thực hiện việc xây dựng nhà hay dự án lớn.

Bài viết nên xem: Phá dỡ công trình trọn gói tại Hà Nội, Hợp đồng phá dỡ nhà, công trình

Khách hàng có yêu cầu tư vấn hoặc nhận báo giá mới nhất của chúng tôi về việc phá dỡ nhà xưởng, công trình…, vui lòng truy cập: Tư vấn và nhận báo giá

Hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC
Điạ chỉ: số 15 ngõ 250/51/2 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.
SĐT Kinh Doanh: 0987432253
SĐT Kỹ Thuật: 0987464907
Email: info.phadonha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0987464907
0987464907