Tháo dỡ – phá dỡ công trình cũ giá rẻ chuyên nghiệp

chi phi pha do cong trinh

Phá dỡ công trình cũ là việc phá dỡ toàn bộ hay một phần công trình xây dựng cũ nhằm giải phóng mặt bằng chuẩn bị cho việc thi công công trình mới .Mỗi một công trình khi tiến hành phá dỡ thường sẽ được thực hiện theo một quy trình khác nhau bởi nó bị chi phối rất nhiều yếu tố khác nhau. Các công trình phá dỡ tại Anh Đức rất đa dạng bao gồm như: phá dỡ công trình nhà cao tầng, công trình nhà xưởng, phá dỡ nhà dân…

pha do công trinh

Hướng dẫn phá dỡ công trình với chi phí tối ưu

Muốn xác định được mức giá hợp lý phải trả cho dịch vụ phá dỡ nhà, bạn cần phải biết các khoản giá nó được thiết lập dựa trên các yếu tố sau:

  • Quy mô công trình: Thông thường giá phá dỡ sẽ tỉ lệ nghịch với quy mô của công trình đó. Một công trình có quy mô càng lớn, chi phí sẽ tốt hơn rất nhiều so với công trình có quy mô nhỏ.
  • Kết cấu công trình: Phá dỡ nhà đòi hỏi sử dụng kỹ thuật càng cao thì mức giá cũng càng nhiều vì nó vừa tốn nhiều thời gian, công sức vừa phải huy động đội ngũ nhiều thành viên và sử dụng đến nhiều dụng cụ máy móc chuyên nghiệp.
  • Vị trí công trình, nhà ở: Nếu nhà ở, công trình ở trong ngõ hẻm, sâu mà các phương tiện hỗ trợ phá dỡ như máy múc, ô tô không vào được thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với những công trình ở đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển và phá dỡ.
  • Thu hay không thu vật tư: Mức giá cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc sau phá dỡ có cần xử lý vật tư hay không. Nếu cần xử lý phải huy động thêm nhân lực, các phương tiện và công cụ hỗ trợ nên đương nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Mức độ xuống cấp của công trình: Những công trình đã được xây dựng nhiều năm và xuống cấp trầm trọng sẽ dễ phá bỏ hơn nên trong bảng báo giá phá dỡ công trình đó cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều.

phá dỡ công trình

Như bạn thấy, có rất nhiều yếu tố cần phải xác định rõ mới đưa ra được mức giá phù hợp khi phá bỏ một công trình. Thông thường, Công ty Anh Đức sẽ khảo sát thực tế và xem xét cụ thể các yếu tố kể trên rồi mới tư vấn và báo giá lại cho bạn. Nếu bạn cảm thấy hợp tình hợp lý mới bắt đầu tiến hành phá bỏ.

Bạn có thể tham khảo báo giá tháo dỡ công trình ước tính của chúng tôi trước khi liên hệ.

Quy trình tiến hành phá dỡ cần những gì?

– Làm thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng: Việc phá dỡ công trình chỉ được thực hiện khi có sự cấp phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Chọn nhà thầu thi công phá dỡ chuyên nghiệp: Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp – an toàn – nhanh chóng sẽ giúp cho bạn yên tâm khi thực hiện thi công và đảm bảo an toàn trong lao động cũng như bàn giao đúng tiến độ

– Lên phương án giải pháp tháo – phá dỡ công trình: Lên phương án thi công rất quan trọng, đặc biệt đơn vị thi công cần phải nắm rõ các biện pháp, phương hướng giải quyết khi rủi ro xảy ra.

– Thông báo đến chính quyền địa phương và các hộ dân xung quanh về việc thi công: Quá trình thi công phá dỡ rất nhiều khói bụi và ồn ảo sẽ ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh, vì vậy trước khi thi công cần thông báo đến chính quyền để được hỗ trợ.

– Chuẩn bị nguồn nhân lực kinh nghiệm, máy móc , thiết bị phù hợp cho việc thi công phá dỡ: Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phá dỡ, việc kiểm tra máy móc thiết bị và sắp xếp bố trí công nhân sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối trong quá trình thi công.

– Làm các thủ tục, nghi thức và xem ngày trước khi động thổ: Việc xem ngày và làm thủ tục động thổ thể hiện sự tôn trọng đến thổ địa tại vị trí thi công.

Những cam kết Công ty Anh Đức dành cho bạn

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển trong ngành phá dỡ nhà ở và các công trình, Anh Đức đã tập hợp được một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và sở hữu những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất giúp cho việc phá dỡ nhà được tiến hành nhanh chóng, an toàn với chi phí rẻ.

pha dỡ công trinh

Trước khi kí kết hợp đồng phá dỡ chúng tôi luôn tư vấn rất tỉ mỉ và đưa ra một mức giá phù hợp nhất. Khi bạn đã chấp thuận mức giá đã đưa ra mới bắt đầu kí biên bản và tiến hành thực hiện. Anh Đức cam kết:

  • Thực hiện đầy đủ các điều khoản hợp đồng đã ký kết
  • Hoàn thành việc phá dỡ nhà trong thời gian đã được đưa ra
  • Không phát sinh thêm chi phí khi khách hàng đã chọn dịch vụ trọn gói
  • CHịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về cơ sở vật tư và an toàn lao động.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã nắm được việc phá dỡ công trình phụ thuộc vào những yếu tố nào rồi. Những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định xem mức giá mà nhà dịch vụ đưa ra có thực sự hợp lý hay không để quyết định dùng dịch vụ của họ. Anh Đức luôn tự hào là đơn vị hàng đầu giúp bạn thực hiện nhanh và tốt quy trình phá dỡ với mức giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC
Điạ chỉ: số 15 ngõ 250/51/2 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.
SĐT Kinh Doanh: 0987432253
SĐT Kỹ Thuật: 0987464907
Email: info.phadonha@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0987464907
0987464907