Đào móng nhà

Trong nền kinh tế thị trường như hiện nay, lĩnh vực bất động sản đang trên đà phát triển và có dấu hiệu vươn lên mạnh mẽ. Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng tăng cao, các khu đô thị, nhà biệt thự liền kề, nhà ở tư nhân, các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm nghỉ dưỡng, siêu thị…. ngày càng được xây mới nhiều. Trong đó đào móng công trình là một khâu quan trọng trong quá trình xây dựng.

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải, xây dựng. Điều đó đã khẳng định bởi hàng nghìn hợp đồng chuyển nhà trọn gói, hợp đồng phá dỡ công trình, san lấp mặt bằng và đào móng các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Với lực lượng công nhân hùng hậu, có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu trong từng lĩnh vực. Công ty Tâm Phát cung cấp dịch vụ đào móng công trình uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

đào móng công trình
Đào móng công trình

Các tổ chức cũng như cá nhân đều hiểu được rằng, mọi sai sót trong quá quá trình đào móng đều dẫn đến hệ lụy rất xấu tới các công trình sau này. Khi thi công phần móng và thiết kế ngầm đặc biệt là việc đào móng đều phải được chú trọng, phải có đội nghiên cứu trắc địa, các kỹ sư lành nghề đo đạc tư vấn và thiết kế đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, có các kỹ sư và công nhân lành nghề, có sự hỗ trợ của tất cả các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay, vì thế trong quá trình thi công đào móng chúng tôi đều phải đảm bảo được các yếu tố sau:

– Công trình phải tuyệt đối an toàn

– Móng đào phải khả thi nhất cho công trình xây dựng

– Đúng tiêu chuẩn và thiết kế đề ra ban đầu

– Có sự giám sát và kiểm tra thường xuyên trong quá trình thực hiện.

– Giá thành hợp lý

đào móng nhà

Đào móng nhà tại Hà Nội

Các bước thi công:

– Khảo sát kỹ thuật: đây là bước rất quan trọng, các kỹ sư của chúng tôi sẻ nghiên cứu đất, đo đạc trắc địa, điều kiện địa chất và đưa ra phương án thi công hợp lý nhất.

– Thiết kế: tính toán trọng tải công trình, phương thức chịu lực, tính toán độ lún từ đó đưa ra được độ nông sâu của móng.

– Thi công: chúng tôi sẻ sử dụng công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại và các công nhân kinh nghiệm để quá trình thi công nhanh chóng và đạt chất lượng tốt.

– Bàn giao hợp đồng: Khi mọi quá trình đã thực hiện xong, chúng tôi thực hiện bàn giao hợp đồng cho chủ nhà. Bàn giao đúng, đủ với các điều khoản đã thỏa thuận ban đầu. Với tiêu chí là lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để phấn đấu và phát triển, Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với dịch vụ đào móng công trình của chúng tôi.

đào móng thủ công

Đào móng nhà ở

Tâm phát cung cấp các dịch vụ:

+ Chuyển nhà trọn gói

+ Chuyển văn phòng trọn gói

+ Phá dỡ công trình:

– Phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội

– Phá dỡ công trình dân dụng(Tường rào, nhà ở, bệnh viện, chung cư, khách sạn,…)

– Phá dỡ công trình giao thông, xây dựng(Cầu đường, cống…)

– Phá dỡ công trình công nghiệp(kho, xưởng, nhà máy, khu công nghiệp…)

+ San lấp mặt bằng

+ Đào móng công trình: Chúng tôi nhận đào móng tất cả các công trình xây dựng như:

– Đào móng nhà, đào công trình phụ.

– Đào móng công trình

– Đào móng các loại công trình dân dụng.

– Đào mương, đào hố, đào cống, đào đường, đắp đường.

– Đào móng nhà các khu chung cu, trường học, cao ốc văn phòng, tòa nhà.

– Dịch vụ đào móng nhà.

– Nhận đào móng nhà các loại.

– Chuyên thi công đào móng các hạng mục.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0987464907
0987464907