Anh Đức – Đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp

Công ty Xây Dựng Anh Đức chuyên phá dỡ công trình xây dựng, công trình nhà dân tại Hà Nội

Phá dỡ công trình công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ dàng. Trong bối cảnh nhiều công trình xây dựng cũ từ thời bao cấp, chung cư, cơ quan cũ… đã xuống cấp, không còn đủ an toàn để sử dụng, lại nằm trong những khu vực đông dân cư, kiến trúc không được quy hoạch ngày từ đầu, thì nhu cầu phá dỡ để xây dựng công trình mới và quy hoạch lại là một nhu cầu tất yếu.

Việc phá dỡ cũng có những yêu cầu riêng mà không phải đơn vị thi công phá dỡ nào cũng có thể làm được. Nếu đơn vị phá dỡ không có đủ kinh nghiệm, chuyên môn, máy móc và  không nắm rõ được kết cấu của công trình thì có thể gây hậu quả khôn lường, làm mất an toàn và gây ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Do vậy phương châm phá dỡ công trình từ các công trình nhà dân cho đến các công trình cấp nhà nước, dự án lớn khuông những phải đảm bảo bảo nguyên tắc an toàn về mặt con người mà còn phải hạn chế những rủi ro và tác động ngầm đến những công trình, môi trường xung quanh, đồng thời cũng phải đảm bảo tiến độ và các yêu cầu liên quan với chủ đầu tư.

Dịch vụ phá vỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội của Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC sẽ giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc san lấp mặt bằng cũng như là công tác phá dỡ một cách nhanh gọn, an toàn tuyệt đối với sự giám sát của đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ có tay nghề và năng động, máy móc, trang thiết bị thi công phá dỡ hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu và tạo dựng niềm tin đối với quý khách hàng.

Anh Đức chuyên thi công phá dỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội
Anh Đức chuyên thi công phá dỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội

Dịch vụ phá dỡ công trình tại Anh Đức là dịch vụ phá dỡ trọn gói

Không giống như các đơn vị phá dỡ công trình khác, dịch vụ phá dỡ của Anh Đức là dịch vụ phá dỡ trọn gói. Tức là khi nhận phá dỡ công trình xây dựng của khách hàng, Anh Đức sẽ lo toàn bộ các vấn để liên quan đến viêc phá dỡ công trình: bao gồm từ việc tư vấn về làm thủ tục xin phá dỡ nhà tùy theo quy môt, kết cầu công trình, đến việc thi công phá dỡ, thu mua phế liệu công trình, vận chuyển phế liệu đến nơi khách hàng muốn để giải phóng mặt bằng, đảm bảo mặt bằng được sạch sẽ, gọn gàng và sẵn sàng cho dự án mới của quý khách.

Với việc phá dỡ công trình trọn gói, Anh Đức hy vọng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức quản lý, giám sát và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. Hơn nữa việc với kinh nghiệm nhiều năm thu mua phế liệu công trình, Anh Đức sẽ đưa ra cho khách hàng tính toàn chính xác về phế liệu và đưa ra mức giá phù hợp nhất với công trình của khách hàng. Đây là môt nguồn thu không hề nhỏ để giúp quý khách có thể sử dụng và trang trải cho các công việc cần thiết.

Phá dỡ công trình trọn gói bao gồm thu mua, vận chuyển phế liệu
Phá dỡ công trình trọn gói bao gồm làm thủ tục, giấy tờ, thu mua, vận chuyển phế liệu

Đội ngũ thợ và máy móc thi công phá dỡ công trình xây dựng 

Công ty xây dựng Anh Đức  là đơn vị thi công phá dỡ công trình hàng đầu tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm phá dỡ các công trình lớn nhỏ, từ công trình nhà dân, nhà xưởng cho đến các công trình cấp quốc gia, các khu chung cư, tòa nhà… có đội ngũ cán bộ, công nhân có trình độ chuyên môn với đầy đủ trang thiết bị thi công, máy móc, kỹ thuật để thực hiện  phá dỡ các công trình xây dựng.

Đặc biệt Anh Đức sẽ miễn phí tư vấn phương pháp thi công phá dỡ, biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công phá dỡ.Phá dỡ công trình dân dụng và công nghiệp được thực hiện bởi các ký sư kết cấu giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của Phá dỡ công trình chuyên nghiệp hoàn toàn yên tâm và không bận tâm bất cứ điều gì về an toàn cũng như các điều kiện khác liên quan tới công trình

Quy trình thi công phá dỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội

Bước 1: Khảo sát – Tư vấn hiện trường – Đề xuất biện pháp – Gửi báo giá qua Email

Bước  2: Đàm phán & Ký hợp đồng

Bước 3:  Thi công phá dỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội:

– Thi công phá dỡ bằng máy : Sử dụng máy phá chuyên dụng hiện đại.
– Thi công phá dỡ bằng thủ công : Sử dụng nhân công và các trang thiết bị phá dỡ thủ công như máy khoan, máy cắt để tiến hành phá dỡ công trình xây dựng.

Nguyên tắc của Anh Đức khi phá dỡ công trình xây dựng cũ tại Hà Nội

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Biện pháp thi công tối ưu.

– Tiến độ thi công nhanh gọn

– Mặt bằng sau thi công đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ.

– Không làm ảnh hưởng đến người và cơ sở vật chất xung quanh, công trình liền kề.

– Tuân thủ các quy định của pháp luật trong phá dỡ công trình xây dựng.

– Thu mua phế liệu đúng giá, minh bạch.

– Chi phí phá dỡ hợp lý.

Loại dự án thi công phá dỡ:

– Phá dỡ nhà cao tầng

– Phá dỡ chung cư

– Phá dỡ biệt thự, biệt phủ

– Phá dỡ trần, vách thạch cao

– Phá dỡ tường gạch, nền gạch

– Phá dỡ cầu, cống

– Phá dỡ nhà, nhà cũ, nhà mặt phố liền kề, nhà trong ngõ nhỏ, nhà kho, nhà xưởng cũ

– Phá dỡ, khoan cắt bê tong

– Tháo dỡ mái tôn, vách kính, ván khuôn, cốp pha.

Hy vọng rằng ngoài đội ngũ thợ chuyên nghiệp, trang thiết bị cơ sở vật chất phá dỡ công trình hiện đại; sự cố gắng, chân thành, uy tín của Anh Đức sẽ đem đến niềm tin và khởi đầu cho dự án mới thành công của Anh Đức cùng với quý khách hàng.

Khách hàng có yêu cầu tư vấn hoặc nhận báo giá mới nhất của chúng tôi vui lòng truy cập: Tư vấn và nhận báo giá

Hoặc liên hệ trực tiếp cho chúng tôi:

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC
Điạ chỉ: số 15 ngõ 250/51/2 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.
SĐT Kinh Doanh: 0987432253
SĐT Kỹ Thuật: 0987464907
Email: info.phadonha@gmail.com

2 thoughts on “Anh Đức – Đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp

  1. Pingback: Dịch vụ phá dỡ mặt bằng chuyên nghiệp tại tp.HCM

  2. Pingback: Tiêu chuẩn phá dỡ công trình như thế nào?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0987464907
0987464907