ANH ĐỨC thu mua phế liệu nhà xưởng

ANH ĐỨC thu mua phế liệu nhà xưởng

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC chuyên thu mua phế liệu nhà xưởng. Là hình thức gần giống thu mua phế liệu nhưng ở dạng “trọn gói”. Đơn vị thu mua sẽ định giá toàn bộ căn nhà hoặc nhà xưởng hay công trình cũ còn giá trị tận thu khác và trả một khoản phí cho chủ nhà để toàn quyền quyết định việc phá dở công trình  đó để lấy vật tư thiết bị cũ thanh lý.

Việc định giá công trình nhà xưởng cũ này rất quan trọng, nó quyết định đến chi phí thanh toán cho chủ nhà và lợi nhuận của đơn vị mua xác nhà này. Thay vì bỏ tiền thuê đơn vị phá dỡ chuyên nghiệp phá dỡ công trình rồi lại lấy chính sắt thép vật tư cũ đó bán lấy kinh phí trả cho đơn vị phá dỡ thì chủ nhà sẽ bán ” xác nhà cũ ” này cho một đơn vị nào đó, và đơn vị này tự hoạch toán và đưa ra giá hợp lý nhất

 

Những vật tư có thể tận thu trong những công trình cũ như sắt thép, hệ thống điện, giàn mái, xà gồ và vật dụng còn có thể dụng được như khung cửa sổ, cửa cuốn…
Để định giá đúng được công trình cũ này đơn vị thu mua phải có đầy đủ thiết bị hỗ trợ và kinh nghiệm định tính để tổng hợp đầy đủ các hạng mục của công trình và đưa ra được giá sát nhất, như vậy mới có thể làm hài lòng chủ đầu tư và đơn vị thu mua không bị thua lỗ.

Trong sản xuất kinh doanh, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nhà máy, công ty hay doanh nghiệp quyết định thay đổi vị trí, quy mô nhà xưởng. Nếu làm theo kiểu truyền thống như trước đây thì đó là thuê người tháo dỡ, sau đó vận chuyển các loại phế liệu, kho xưởng khung xưởng cũ thì không chỉ gây ra sự lãng phí lớn mà còn tốn kém thêm cho các khoản chi phí khác. Trong những năm trở lại đây, có một dịch vụ được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng và được coi như là giải pháp tối ưu – đó là dịch vụ thu mua inox phế liệu xác nhà xưởng.

Khi nhà xưởng được tháo dỡ, có rất nhiều thứ có thể tái sử dụng vào các công việc khác, hoặc lắp đặt cho các công trình thi công xây dựng hay nhà ở như:

  • Inox, sắt, thép phế liệu, gạch ngói nếu nhà xưởng xây bằng gạch, bê tông.
  • Các chi tiết làm bằng gỗ ví dụ như cửa sổ, cánh cửa hay cầu thang v.v…
  • Mái tôn, các thanh xà, cửa xếp… đều rất hữu ích cho việc tái lắp đặt.

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, thu mua inox phế liệu xác nhà xưởng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các xí nghiệp, doanh nghiệp hay nhà xưởng. Khi quý khách có nhu cầu thanh lý xác nhà xưởng, Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC sẽ cho người tới tiến hành khảo sát về kết cấu, vật liệu để đưa ra mức giá thu mua inox phế liệu hợp lý nhất.Với đội ngũ nhân viên đông đảo, việc thu mua inox phế liệu và thu dọn, tháo dỡ và vận chuyển các loại vật liệu sẽ được Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC tiến hành thu mua inox phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ nhất. Dịch vụ thu mua inox phế liệu xác nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp không những không cần trả chi phí tháo dỡ nhà xưởng, giải phóng khuôn viên mặt bằng mà còn được nhận thêm một khoản tiền thanh lý đáng kể. Nhận thu mua inox phế liệu nhà xưởng, thu mua inox phế liệu kho xưởng trọn gói với giá cao và dịch vụ chuyên nghiệp trên toàn miền nam và toàn quốc. Đảm bảo dịch vụ thu mua inox phế liệu của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý quý khách.

Quý khách có nhu cầu bán xác thu mua inox phế liệu nhà xưởng, khung kho xưởng cũ để xây mới hoặc di chuyển địa điểm kinh doanh ?

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC sẽ đến khảo sát nhà xưởng, kho xưởng, định giá và trao đổi phương thức giao dịch nhanh nhất và tiến hành tháo dỡ vận chuyển…

quý khách của Công ty chúng tôi sẽ không phải lo lắng về quá trình tháo dỡ và vận chuyển “thu mua nha xuong” vì Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC đã có kinh nghiệm tháo dỡ công trình và đã từng tháo dỡ những khung nhà xưởng phức tạp nhất.

 

phe lieu nha xuong

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhà xưởng, các loại phế liệu khác với đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn, an toàn, chính xác giúp bạn luôn yên tâm khi giao công việc tháo dỡ, thu gom cho chúng tôi.

Công Ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng ANH ĐỨC
Điạ chỉ: số 15 ngõ 250/51/2 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội.
SĐT Kinh Doanh: 0987432253
SĐT Kỹ Thuật: 0987464907
Email: info.phadonha@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo : 0987464907
0987464907